Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

Chuyến đi thiện nguyện “Hơi ấm mùa xuân”

Thứ bảy - 10/07/2021 08:25
Chuyến đi thiện nguyện “Hơi ấm mùa xuân”

Ngày 03/01/2021, Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện “Hơi ấm mùa xuân” tặng quà cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã AVương – huyện Tây Giang – tỉnh Quảng Nam.

Tây Giang là một huyện miền núi tỉnh Quang Nam . Dân số nơi đây còn thưa thớt và địa hình hiểm trở, nhiều đường đèo khúc khuỷu. Tuy hành trình đến với Trường PTDTBT Tiểu học xã Avương còn gặp ít khó khăn trong việc di chuyển khiến nhiều thành viên mệt nhoài song ai nấy cũng  đều cảm thấy rất vui  khi bắt gặp những nụ cười ngay ngô của các em học sinh nơi đây.

Trong chuyến đi này, đoàn thiện nguyện đã gửi tặng thầy trò Trường PTDTBT Tiểu học xã Avương sách và truyện cũ, quần áo cũ và một số nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm mà nhà trường đã quyên góp được từ các em học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Nguyễn Trường Tộ.

Chuyến đi đã mang lại một kỉ niệm vô cùng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên. ai cũng cảm thấy hạnh phúc vì mình đã góp một chút tấm lòng nho nhỏ, giúp đỡ các em học sinh vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn nhằm nâng bước các em đến trường.

Tác giả bài viết: Trần Tấn Long