Thông tin tham khảo
giá xe oto sanbanxe.vn
đăng tin bán nhà đất trangvangnhadat.vn

Trận đánh Núi Thành

Núi Thành là niềm tự hào không của cho những người con sinh ra và lớn lên trên mãnh đất anh hùng nầy mà còn cho tất cả bạn bè, anh em ,đồng bào , đồng chí trong và ngoaì nước khi nhắc đến hai tiếng Núi Thành. Trong nhiều niềm tự hào ấy bản thân tôi vẫn thích nhất về một thời chiến tranh chống Mỹ Bởi vì ngày ấy ông cha ta , đồng bào ta đã đứng lên và đã dám đánh và chiến thắng giặc Mỹ xâm lược. Đại diện cho cả một dân tộc Việt nam đứng lên và đi đầu trong việc đánh một quân thù mạnh gấp nhiều lần về quân sự. không tự hào sao được về một trận đánh làm rúng động và gây hoang mang cho kẻ thù , không tự hào sao được một trận đánh đã đi vào kịch sử dân tộc ghi một nét son sáng chói về tinh thần yêu nước của Đảng bộ, nhân dân Núi Thành. Là bản trường ca là niềm tự hào và là bài học giáo dục cho thế hệ hôm nay và mãi bao đời sau .Vì thế trận đânh Núi thành được Đ/C Hoàng Minh Thắng kể lại và làm tôi nhớ mãi :

Bác Hồ với vấn đề tiết kiệm trong ngành ngoại giao

Là một cán bộ ngoại giao lâu năm, tôi vinh dự và may mắn được tiếp xúc với Bác Hồ nhiều lần. Những lần Bác đến thăm sứ quán ta ở nước sở tại, Bác nói nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề tiết kiệm của ngành ngoại giao.

truonghoc.edu.vn
trắc nghiệm online