CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG, MẪU GIÁO CỤM XÃ TAM QUANG, TAM HẢI TỔ CHỨC THI ĐẤU GIẢI BÓNG BÀN NĂM 2015

Thứ hai - 06/04/2015 10:42

Thực hiện kế hoạch số 07/KHLT-PGDDT- CĐGD huyện Núi Thành ngày 02 tháng 3 năm 2015  về việc tổ chức giải bóng bàn cán bộ, nhà giáo và lao động phòng giáo dục huyện Núi Thành năm 2015. Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2015 tại Thị trấn Núi Thành các trường Phổ thông, Mẫu giáo thuộc cụm số 4 gồm Mẫu giáo Sao biển, TH Trần Phú, THCS Trần Quí Cáp xã Tam Hải, Mẫu giáo Bình Minh, TH Phạm Văn Đồng, TH Nguyễn Trường Tộ và THCS Trần Hưng Đạo xã Tam Quang đã thi đấu vòng loại theo thể thức bốc xăm vòng tròn. Qua một ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Vơí sự cỗ vũ nhiệt tình vô tư các tay vợt đã có những pha giao bóng đẹp, những cú đập bất ngờ. Ngày thi đấu đã để lại khá nhiều ấn tượng đẹp. Các trường đã góp phần khơi dậy phong trào yêu thích thể thao trong đội ngũ thầy cô giáo, nhất là môn bóng bàn tưởng đâu đã mai mọt từ thời sinh viên đối với thầy cô giáo. Vẫn còn nằm đâu đó những tiềm năng về thể thao nói chung và những năng khiếu khác trong đội ngũ CB-CC-VC ngành giáo dục một khi chúng ta biết vực dậy !
Kết quả: Giải nhất đơn nữ: Trường MG Bình Minh
               Giải nhất đơn Nam: Trường THCS Trần Quí Cáp
                Giải Nhất đôi nữ : Trường TH Trần Phú
Giải bóng bàn CB, nhà giáo, người lao động các trường PT, MG hai xã Tam Hải, Tam Quang đã thành công tốt đẹp.

.
Nhất Đơn nữ.

Các hình ảnh trong ngày thi đấu.

Tác giả bài viết: Lê văn Vinh