SỨC VƯƠN CỦA MỘT NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÙNG CÁT                  HUYỆN NÚI THÀNH.

SỨC VƯƠN CỦA MỘT NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÙNG CÁT HUYỆN NÚI THÀNH.

Ngược dòng sông Trường Giang, men theo con đường Thanh niên trãi nhựa dài tăm tắp, chúng tôi có dịp chứng kiến sự đổi thay từng ngày của nhân dân vùng cát xã Tam Tiến, huyện Núi Thành.

Những người thầy đặc biệt

Có thể nói, giáo viên chủ nhiệm là những người thầy đặc biệt, bởi họ không những phải làm nhiệm vụ dạy dỗ học trò như các giáo viên khác, mà còn phải gánh trên vai bao trách nhiệm nặng nề khác, đóng vai trò làm chiếc cầu nối giữa nhà trường với học sinh và gia đình học sinh, giữa các giáo viên bộ môn với học sinh… Giáo viên chủ nhiệm không chỉ là người thầy, mà trong nhiều tình huống, còn phải là người cha, người mẹ, người bạn, chỗ dựa tinh thần của học sinh. Thực tế cho thấy, những giáo viên chủ nhiệm luôn gần gũi, tận tâm với học trò, có chuyên môn cao, yêu nghề sẽ giúp cho hoạt động dạy và học đạt được những hiệu quả to lớn.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 202632